Trường PTDTBT – Tiểu học Mường Luân trao Quyết định nâng lương trước thời hạn cho cán bộ, giáo viên do hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Thứ ba - 26/01/2021 07:55
Chiều ngày 26 tháng 1 năm 2021 Trường PTDTBT – Tiểu học Mường Luân tổ chức Trao Quyết định nâng lương trước thời hạn một năm cho giáo viên do hoàn thành xuất sắc nhiệm trong năm 2020. Đồng chí Đinh Quang Vinh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì và trao Quyết định.
Tham dự buổi trao Quyết định còn có các đồng chí trong, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các đồng chí được nâng lương trước thời hạn do hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Đợt xét duyệt nâng lương 6 tháng cuối năm 2020, nhà trường Trường PTDTBT – Tiểu học Mường Luân có 02 đồng chí được nhận Quyết định nâng lương trước thời hạn một năm tháng do hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ gồm: Đồng chí Đào Đăng Định - Giáo viên Mỹ thuật - nâng lương trước thời hạn 01 năm; đồng chí Lương Thị Thủy - Giáo viên Văn hóa.
Phát biểu trong buổi trao Quyết định, đồng chí Đinh Quang Vinh, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các đồng chí được nâng lương trước thời hạn. Đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh, đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân các đồng chí mà còn là những ghi nhận của UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo Điện Biên Đông, của nhà trường PTDTBT – Tiểu học Mường Luân dành cho những công lao mà các đồng chí đã đóng góp cho sự phát triển bền vững của giáo dục nhà trường PTDTBT – Tiểu học Mường Luân trong những năm qua.
Đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đề nghị, các đồng chí được nhận Quyết định nâng lương trước thời hạn cần tiếp tục phát huy hơn nữa lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ được giao, luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.
Ngoài ra còn có 2 đồng chí được nhận quyết định nâng lương thường xuyên là : Đồng chí Lò Văn Cường và Đồng chí Lò Văn Tân.
Đồng chí: Đinh Quang Vinh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường Trao quyết đinh cho giáo viên nâng lương trước thời hạn và giáo viên nâng lương thường xuyên

Tác giả bài viết: Đoàn Văn Tân - Tổ khối 4+5

Nguồn tin: Trường PTDTBT Tiểu học Mường Luân