GẶP MẶT KỈ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 CỦA TRƯỜNG PTDTBT - TH MƯỜNG LUÂN

Thứ ba - 09/03/2021 07:49
Trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em cả thế giới nói chung và chị em của trường PTDTBT - TH Mường Luân nói riêng lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3. Đây là dịp để cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định rõ ràng vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Trong thời gian qua các chị em phụ nữ luôn cố gắng, nỗ lực và sáng tạo không ngừng nghỉ để hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn, nghiên cứu, học tập và nâng cao trình độ, nghiệp vụ. Bằng cách thông qua phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" các chị em cán bộ nhân viên nhà trường đã tích cực tham gia cả hoạt động xã hội và chăm sóc tốt cho gia đình một cách xuất sắc, phấn đấu đưa gia đình đạt danh hiệu "gia đình văn hóa" tại địa phương.
Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan đón chào ngày Quốc tế phụ nữ, những ngày qua nhà trường tuy rất vất vả tập trung xây dựng CSVC, tập trung cao độ vào công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia, mặc rù không có điều kiện về thời gian để lên kế hoạch tổ chức kỷ niệm ngày 8/3 một cách kỹ lưỡng và nhiều hoạt động thiết thực được, Xong BGH, BCH Công đoàn cũng đã cố gắng để có  một buổi gặp mặt để tặng hoa, tặng quà cho chị em kỷ niệm 111 năm ngày QTPN 8/3, 1981 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng một cách chu đáo nhất có thể để động viên tinh thần chị em. Ngoài ra nhà trường vẫn duy trì số hoạt động văn hóa, văn nghệ, cho HS,  thể dục - thể thao cho CBGVNV để giúp cán bộ nhân viên trong trường cùng nhau gắn kết.
Đông đủ cán bộ giáo viên, nhân viên tại buổi gặp mặt kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3
          Nhân ngày này thầy giáo Đinh Quang Vinh bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường cũng đã chia sẻ, động viên, gửi lời cảm ơn, lời chúc đến các chị em cán bộ nhân viên nữ, giáo viên trong trường ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và thành công. Hi vọng, các chị em sẽ luôn phấn đấu hơn nữa để trở thành bông hoa tỏa hương điểm tô cho đời, đồng thời mong muốn các chị em tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, truyền thống của đơn vị, nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, hăng hái thi đua góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan và đơn vị.
Thầy giáo Đinh Quang Vinh bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3
          Cô giáo Nguyễn Thị Thúy trưởng ban nữ công trường PTDTBT - TH Mường Luân cũng đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang về cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời biểu dương tinh thần và những đóng góp của các thế hệ nữ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường. Những người đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu xây dựng trường ta suốt bao năm qua. Các cô xứng đáng là phụ nữ Việt Nam “ Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” phấn đấu thi đua và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trên mọi lĩnh vực công tác, học tập và xây dựng gia đình tiến bộ hạnh phúc.
 Cô giáo Nguyễn Thị Thúy - Ban nữ công phát biểu cảm ơn BGH nhà trường, giáo viên, nhân viên nam giới đã quan tâm đến chị em trong nhà trường tại buổi gặp mặt kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.
          Cuối buổi gặp mặt các đồng chí nam trong cơ quan cũng có những món quà và những bông hoa tươi thắm tặng cho chị em nhân dịp kỉ niệm 111 năm ngày quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021). Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí vui tươi và phấn khởi.
Ban giám hiệu nhà trường cùng tập thể giáo viên, nhân viên nam giới trong nhà trường tặng quà cho chị em phụ nữ nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Tác giả bài viết: Đoàn Văn Tân, Nguyễn Thị Chung

Nguồn tin: Trường PTDTBT TH Mường Luân