Chào mừng các bạn đến với Trang thông tin điện tử của trường Tiểu Học Mường Luân

GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ năm - 12/11/2020 07:08
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) Công đoàn tiểu học Mường Luân phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức chương trình giao lưu bóng chuyền.
2
Giao lưu bóng chuyền là hoạt động thể dục thể thao thường xuyên của cán bộ, giáo viên trường tiểu học Mường Luân, nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường giao lưu thể thao văn hóa lành mạnh; là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó trong cơ quan, và giúp công đoàn viên của đơn vị học hỏi, rèn luyện những kỹ năng cần thiết, phát huy sáng tạo cá nhân và đoàn kết trong tập thể. Đồng thời đây cũng là dịp đánh giá hoạt động phong trào thể dục thể thao của nhà trường trong thời gian qua cũng như giúp phát hiện, bồi dưỡng các hạt nhân thể thao cho các giải đấu các cấp.
1
Hình ảnh các đội đang thi đấu
2
     Chia đội thi đấu (Chia làm 3 đội): Đội 1: Thành, Phong, Thoán, Dung, Chung, Định, Thúy, Lò Thủy; Đội 2: Vinh, Toàn, Tân, Lương Thủy, Sọn, Cường, Minh, Hà; Đội 3: Yêm, Sương, Lò Tân, Híu, Thu, Hưởng, Chinh, Thiên
 Thể thức thi đấu.- Thi đấu theo thể thức vòng tròn.
    - Cách thức xếp hạng: đội thắng của trận sẽ dành được 1 điểm, nếu đội bóng   có cùng số điểm thì ban tổ chức sẽ xét theo tỉ số của trận đấu mỗi đội đó để tìm ra đội thắng cuộc.
     Với tinh thần “Giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe”, các cầu thủ đã tham gia thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, những giây phút căng thẳng và vỡ òa khi trái bóng tiếp đất. Trận giao hữu giữa 3 đội kết thúc thành công tốt đẹp , giải nhất thuộc về đội 1, đội 3 giải nhỉ và dành giải 3 thuộc về đội 2
3
Đội giải nhất