CÔNG TÁC LAO ĐỘNG CỦA THẦY CÔ GIÁO TRƯỜNG PTDTBT - TH MƯỜNG LUÂN TRONG NHỮNG NGÀY HỌC SINH NGHỈ RÉT

Thứ tư - 13/01/2021 10:25
Trong hai ngày 11 và 12/01/2021 thời tiết trở rét, nhiệt độ giảm mạnh xuống chỉ còn khoảng 3 - 4 độ C đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc đi lại và học tập của các em học sinh trường PTDTBT - TH Muường Luân. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã chỉ đạo cho các trường trong huyện cho học sinh nghỉ để tránh rét.
Trong hai ngày học sinh nghỉ rét cán bộ giáo viên, nhân viên  trong nhà trường đã tập trung lao động tái tạo cảnh quan và làm bếp ăn cho học sinh bán trú. Do nhà trường đang chuẩn bị cho công tác đón chuẩn nên thầy và trò nhà trường đang gấp rút chuẩn bị để tạo nên một ngôi trường luôn xanh - sạch - đẹp.
Cán bộ giáo viên, nhân viên  trong nhà trường đã tập trung lao động tái tạo cảnh quan và làm bếp ăn cho học sinh bán trú trong ngày giá rét

Như đã biết cơ sở vật chất là điều kiện thiết yếu của quá trình dạy học vì nó là phương tiện để tác động tới thế giới, tâm hồn của học sinh. Một trường học khang trang, sạch đẹp có đủ vườn hoa, sân chơi, bãi tập cũng như trang thiết bị cần thiết sẽ làm cho học sinh yêu trường, mến lớp, hăng say học tập và rèn luyện. Cơ sở vật chất trường học cũng là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến quá trình giảng dạy của giáo viên góp phần quyết định tới chất lượng  giáo dục của nhà trường.
z2281839842666 c559d5473af3f52f781506138b8ae4ee

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Chung: Tổ khối 2+3