TỔ CHỨC ĐÊM HỘI “VUI TẾT TRUNG THU” CHO CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC MƯỜNG

Thứ năm - 01/10/2020 07:44
Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy xã Mường Luân, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 01/10/2020, Công Đoàn trường tiểu học Mường Luân phối hợp với Đoàn thanh niên trường tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các em học sinh trên toàn trường nhân dịp rằm trung thu 2020.
DSC05642
Đến dự chương trình trung thu với các em học sinh trường tiểu học Mường Luân có đại diện UBND xã Mường Luân Đồng chí: Lò Thị Quyên – Phó Bí thư Đảng ủy xã Mường Luân, Đồng chí: Lò Văn Mai – Chủ tịch UBND xã Mường Luân, Đồng chí Lò Văn Quyết - Phó Chủ tịch UBND xã Mường Luân về phía nhà trường có thầy giáo Đinh Quang Vinh – Bí Thư Chi bộ 14 – Hiệu trưởng nhà trường, Các thầy giáo, cô giáo, nhân viên trong nhà trường cùng 185 em học sinh trong nhà trường đều có mặt.

Ngày lễ trung thu với chủ đề "Đêm hội trăng rằm" năm nay  thầy cô trường tiểu học Mường Luân rất mong muốn tạo cho các em học sinh một ngày hội trăng rằm thật ý nghĩa, tạo một sân chơi trải nghiệm những hoạt động bổ ích, đánh dấu thêm nhiều kỉ niệm đẹp trong trường. Đồng thời, đây cũng là dịp nhà trường gặp gỡ, giao lưu, động viên, khuyến khích các em phấn đấu hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi.
Đặc biệt trong ngày vui giao lưu, các em đã được chứng kiến các tiết mục văn nghệ, màn diễn kịch hết sức đặc sắc làm thỏa mãn niềm  đam mê, mang lại niềm vui cho các em.
Trong dịp này, Các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của các lớp đã chuẩn bị các mâm cỗ trưng bày mâm cỗ trung thu hết sức khéo léo của đôi tay qua việc thiết kế những con vật hết sức ngộ nghĩnh mang đậm màu sắc dân gian.
Những ấn tượng sâu sắc trong ngày hội trung thu được tổ chức sẽ giúp các em học sinh luôn vui tươi, rộn rã tiếng cười sau những giờ học căng thẳng. từ đó thêm quyết tâm, động lực thi đua học tập tốt, xứng đáng với sự quan tâm của gia đình, nhà trường và xã hội.

DSC05651
Thầy giáo Đinh Quang Vinh - Bí thư hi bộ 14 - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình Trung thu
Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của các em học sinh trong nhà trường. Nhằm đem đến cho các em học sinh một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các em gần gũi với nhau hơn.

DSC05649
Đồng chí Lò Văn Quyết - Phó chủ tịch UBND xã Mường Luân phát biểu tại chương trình
 Một số hình ảnh tại chương trình trung thu "Đêm hội trăng rằm".
DSC05653
Một số hoạt động tại trương trình trung thu "Đêm hội trăng rằm"
DSC05644
DSC05658