GIẢI PHÁP TẠO ĐỘNG LỰC CHO HỌC SINH LỚP 1 TRƯỜNG PTDTBT – TH MƯỜNG LUÂN

•   04/10/2022 08:24:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; giáo dục, bồi dưỡng ý thức trách nhiệm, năng lực và hiệu quả công tác cho đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; tăng cường công tác giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho học sinh gắn với việc đưa nội dung các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành, thành hoạt động thường xuyên trong nhà trường.

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG PTDTBD- TH MƯỜNG LUÂN ĐANG NỖ LỰC TRỒNG VÀ CHĂM SÓC VƯỜN HOA

•   15/04/2021 09:34:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Ở trường học, việc trồng cây và hoa có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc tạo môi trường xanh- sạch- đẹp và thân thiện. Việc tạo môi trường cây xanh, cây hoa ở vườn trường là điều kiện, phương tiện quan trọng để tổ chức các hoạt động giáo dục cho học sinh.

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TRONG BUỔI LỄ CHÀO CỜ HÀNG TUẦN CỦA TRƯỜNG.

•   29/01/2021 03:42:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Cứ mỗi vào buổi lễ chào cờ đầu tuần của trường PTDTBT Tiểu học Mường Luân ngoài nghi thức thường lệ còn có nhiều hoạt động nhằm gây sự hứng thú cho các em học sinh.