Trường Tiểu học Mường Luân tổ chức trung thu cho các em học sinh

Ngày 12/9, Trường tiểu học Mường Luân tổ chức ngày hội vui Tết trung thu với chủ đề “Vui hội trăng rằm”.

Chương trình có sự tham dự của các thầy, cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường, Hội cha mẹ học sinh và hơn 200 học sinh trong điểm trường chính

Một số hình ảnh đêm trung thu:

Các em học sinh cùng với các thầy cô giáo và các phụ huynh cùng nhau rước đèn ông sao

Trong tiếng nhạc rộn ràng và màn dẫn chương trình hài hước của chị Hằng, chú Cuội do các thầy cô giáo nhà trường thực hiện đã mang lại không khí sôi động ngay từ đầu cho chương trình.

Chị hằng giao lưu cùng các em học sinh

Mở đầu chương trình là phần giao lưu của các em thiếu nhi với chị Hằng, chú Cuội tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh.

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Tiết mục của giáo viên

Thầy giáo: Đinh Quang Vinh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu và khai mạc tết trung thu

D/c: Lò Văn Thiết cán bộ xã, Trưởng công an xã Mường luân phát biểu và động viên các em học sinh

T ặng quà cho các em học sinh trong trường

Đây cũng là hoạt động ngoại khóa thiết thực, giúp các em hiểu được ý nghĩa của Tết Trung thu cổ truyền, đồng thời giáo dục học sinh biết  được văn hóa của dân tộc ngay từ khi đang ngồi trên ghế nhà trường.