TỔ 2-3 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ DẠY PHÂN MÔN TẬP ĐỌC LỚP 3

Thực hiện kế hoạch chuyên môn ,  tổ 2-3, trường Tiểu học Mường Luân tổ chức thành công chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học phân môn tập đọc do cô giáo Lương Thị Thủy, giáo viên chủ nhiệm lớp 3A2 thể hiện.

Tham dự chuyên đề có các đ/c trong Ban giám hiệu, Đ/c Thảo, Ngân thuộc dự án SCL và cùng tất cả các các đ/c giáo viên toàn trường.

Tiết chuyên đề đã thể hiện được quy trình dạy phân môn tập đọc lớp 2, 3; giao viên vận dụng tích cực của mô hình thuộc dự án vào dạy học một cách linh hoạt, sáng tạo, hấp dẫn, thu hút được sự chú ý của học sinh khi tham gia các hoạt động. Tiết học diễn ra nhẹ nhàng,hiệu quả, học sinh hứng thú, tự tin, trả lời sôi nổi, hào hứng....

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên môn:

Các em học sinh lớp 3 trong buổi học trong buổi sinh hoạt chuyên môn

Tiết chuyên đề có sự tham gia của cán bộ SCI

Trò chơi được áp dụng trong môn học thuộc chương trình của dự án

Kết thúc tiết dạy, Các giáo viên sinh hoạt chuyên mon theo hướng đổi mới

Buổi sinh hoạt chuyên môn của GV theo hướng đổi mới có sự tham gia
của cán bộ SCI

Các giáo viên cùng nhau trao đổi thông qua tiết dạy

Với sự thành công của tiết dạy, Chúc các giáo viên trường Tiểu học Mường Luân nói chung và giáo viên tổ 2 - 3 nói riêng sẽ dạy tốt hơn không chỉ phân môn Tập đọc mà tất cả các môn học khác trong chương trình sẽ đạt được kết quả cao hơn.