Ngày hội Thiếu nhi vui khoẻ - tiến bước lên Đoàn

Chiều ngày 21/03/2019: Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019). Ngày 21/3/2019, Liên đội Tiểu học Mường Luân tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn”.

Tham dự ngày hội có các thầy trong ban giám hiệu nhà trường, 21 thầy cô và 198 em học sinh trong điểm trường chính. Thông qua các hoạt động trong ngày hội, các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ chí Minh; tham gia trả lời câu hỏi tìm hiểu về Đoàn, Đội, giao lưu văn nghệ và chơi trò chơi.

Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đâọ đức, học tập. Đồng thời, đẩy mạnh các hoạt động trong phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Cô giáo Đinh Thị Hồng Dung- Giáo viên tổng phụ chách đội dẫn chương trình ngày hội

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh

198 em của điểm trường chính tham gia ngày hội

Các em tham gia ngày hội với tiết mục võ cổ truyền

Các em tham gia trò chơi kéo co