NGÀY HỘI THI ĐỌC CẤP TRƯỜNG, TRƯỜNG TIỂU HỌC MƯỜNG LUÂN

Ngày 27 tháng 12 năm 2018, trường tiểu học mường luân tổ chức ngày hội thi đọc cấp trường, nhằm khuyến khích khả năng linh hoạt, tính sáng tạo  và học tập. Đồng thời phát huy tính tích cực trong học tập của học sinh, tinh thần chịu khó, khuyến khích thói quen đọc sách, rèn kỹ năng đọc hiểu và rèn tích cách ham mê đọc sách để tìm tòi, khám phá những kiến thức về thế giới xung quanh của học sinh.

Tham dự ngày hội “ Ngày hội thi đọc cấp trường”. có đại diện đoàn  dự án “Vun đắp cho tương lai” anh: Nguyễn Việt Cường, đại diện cộng đồng ông: Lò Văn Păn, ban giám hiệu nhà trường và các thầy giáo cô giáo, các bậc phụ huynh và 198 em học sinh tại điểm trường chính trường tiểu học Mường Luân. Nội dung của ngày hội gồm có các hoạt động: Rung chuông vàng dành cho tất cả các em học sinh từ khối 1 đến khối 5, thi kể chuyện theo tranh dành cho các em học sinh từ khối 2 đến khối 5; Thi cây từ vựng cho các em học sinh từ khối 1 đến khối 5; thi đọc phân vai dành cho các em từ khối 2 đến khối 5. Kết thúc ngày hội ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các em học sinh đánh giá ở các nội dung.

Một số hình ảnh về ngày hội:

Một số tiết mục văn nghệ

Đ/c: Đinh Quang Vinh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thi

Phần thi rung chuông vàng

Phần thi cây từ vựng

Phần thi cây từ vựng

Phần thi đọc phân vai

Phần thi vẽ tranh và thuyết trình tranh theo chủ đề

Thầy giáo: Đinh Quang Vinh - hiệu trưởng nhà trường, trao thưởng các giải nhất, nhì, ba cho các em học sinh

Hội thi đã thành công tốt đẹp và là hoạt động hết sức ý nghĩa với các em học sinh