Lễ tổng kết năm học: 2018-2019

Sáng ngày 30/5/2019, Trường Tiểu học Mường Luân đã long trọng tổ chức buổi Lễ tổng kết năm học: 2018-2019 tại điểm trường chính Mường Luân.

Về tham dự buổi Lễ, có Đ/c: Lò Văn Un - Chỉ huy trưởng quân sự xã Mường Luân, Đ/c: Lò Văn Niêm - Chủ tịch hội cựu chiến binh xã Mường Luân, Các đồng chí trưởng bản, bí thư của các bản trong xã Mường Luân, cùng các đồng chí  đại diện các đơn vị trường Bạn, ; Ban Đại diện hội cha mẹ học sinh;

Về phía nhà trường có Đ/c: Đinh Quang Vinh- Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên trong trường  và 271 emhọc sinh trong toàn Trường.

Một số tiết mục văn nghệ của thầy và trò trường tiểu học Mường Luân

Nghi thức chào cờ

Để ghi nhận lại một năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên – học sinh nhà trường, Thầy Đinh Quang Vinh   – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019:

Đ/c: Đinh Quang Vinh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019

Để điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm học qua đại diện BGH nhà trường Thầy giáo Lò Trung Thành –  PHT nhà trường  báo cáo tổng kết công tác thi đua và Đọc quyết định khen thưởng năm học 2018 – 2019.

Đ/c: Lò Trung thành đọc các quyết định khen thưởng cho các thầy cô và các em học sinh có thành tích trong năm học 2018 - 2019

Trong năm học vừa qua với sự cố gắng và nổ lực của các  thầy cô giáo trong trường. Các thầy cô đã đạt được các thành tích cá nhân . Để khuyến khích tinh thần của các thầy cô giáo trong các năm tới nhà trường đã trao tặng giấy khen cho các thầy cô giáo

 

Đ/c: Lò Văn Un - Chỉ huy trưởng quân sự xã Mường Luân, Trao giấy khen cho các em học sinh có hoàn cảnh nghèo vượt khó

Tặng giấy khen cho các em học sinh trong hội thi viết chữ đẹp

 

Trong năm học vừa qua với sự cố gắng và nổ lực của các em học sinh.Nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em. Nhà trường đã phát thưởng cho những em có những thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động phong trào của nhà trường.

Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm trong buổi tổng kết 

Các em học sinh chụp ảnh lưu niệm trong ngày tổng kết

Ảnh lưu niệm của các đại biểu đến dự buổi tổng kết cùng các thầy cô giáo

Lễ Tổng kết của trường TH Mường Luân năm học 2018 – 2019 đã khép lại với một năm đầy thành công và ý nghĩa.Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được, tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên và học sinh của trường Tiểu học Mường Luân  phấn đấu để có một năm học mới 2019- 2020 thành công hơn nữa!