LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 – 2018 TRƯỜNG TIỂU HỌC MƯỜNG LUÂN

Sáng ngày  31/5/2018, Trường Tiểu học Mường Luân đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018, Các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trong tường đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ trong năm học với biết bao cố gắng, nỗ lực, đã có rất nhiều những trải nghiệm những kinh nghiệm bổ ích và lí thú cho các thầy cô giáo viên mới, và với các em học sinh đã trưởng thành hơn  dưới sự dìu dắt của các thầy cô giáo và sự hỗ trợ của bố mẹ.

Mở đầu chương trình là văn nghệ chào mừng:

Tiếp theo là nghi thức chào cờ đầy trang nghiêm. Một năm học đã trôi qua với biết bao những cố gắng, nỗ lực của cả thầy và trò trường Tiểu học Mường Luân

                                               Nghi thức chào cờ

Năm học 2017-2018, với sự nỗ lực của thầy và trò, trường tiểu học Mường Luân đã đạt được nhiều thành tích nổi bật: 4 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường; có 8 Đ/c được UBND xã Mường Luân tặng giấy khen; 3 đ/c được đề nghị UBND huyện tặng giấy khen và 3 đồng chí được đề nghị Phòng GD&ĐT tặng giấy khen

Trong suốt một năm học với sự phấn đấu và nỗ lực của cả thầy và trò. Nhằm khuyến khích, động viên tinh thần học tập của các em. Nhà trường sẽ phát thưởng cho những em có những thành tích xuất sắc trong học tập cũng như trong các hoạt động khác.

Các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018

Lễ Tổng kết năm học 2017 – 2018 đã khép lại một năm học đầy thành công của các thầy cô và các em học sinh trường Tiểu học Mường Luân, đồng thời sẽ hứa hẹn mở ra một năm học mới với nhiều thắng lợi mới. 

Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được, tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên và học sinh của trường Tiểu học Mường Luân quyết tâm phấn đấu để có một năm học mới 2018- 2019 thành công hơn nữa.