LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2018 - 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC MƯỜNG LUÂN

Chiều ngày 27 tháng 3 năm 2019. Liên đội trường tiểu học Mường Luân đã tổ chức lễ Kết nạp đội viên mới  cho các em học sinh khối 3. Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam.

Nghi thức chào cờ

Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội trường tiểu học Mường Luân năm học 2018-2019, được sự nhất trí của BGH  trường Tiểu học Mường Luân, Liên đội Trường Tiểu học Mường Luân đã tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 61 em nhi đồng vào chiều 27 tháng 3 năm 2019.

Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ kết nạp Đội Viên

 

Về dự lễ kết nạp Đội viên có thầy Đinh Quang Vinh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy giáo Lò Văn Hưng-  Bí thư đoàn trường, Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm và 61 em nhi đồng tiêu biểu của khối lớp 3.

Thầy Đinh Quang Vinh- Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường phát biểu dặn dò đội viên trong buổi lễ Kết nạp đội viên.
  Sau khi Liên Đội trưởng đọc quyết định kết nạp Đội viên mới , các em được các thầy cô giáo phụ trách trao và đặt những chiếc khăn thắm hồng lên vai. Và từ giờ phút này các em đã trở thành những đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Thầy giáo Lò Văn hưng - bí thư Đoàn trường và cô giáo Đinh Hồng Dung - Tổng phụ trách đội trao khăn quàng cho đội viên mới

  Buổi lễ kết nạp đội viên mới của Liên đội trường tiểu học Mường Luân đã diễn ra trong rộn vang tiếng hát, tiếng vỗ tay của các bạn học sinh. Có thể nói được vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn nhi đồng. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, khuôn mặt các em hôm nay thật rạng rỡ.

 Chúc mừng các em ! Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.