Khai xuân Mậu Tuất - trường tiểu học Mường Luân

Chiều ngày 20 tháng 2 năm 2018 ( Mùng 5 tết mậu tuất). Các cán bộ giáo viên trường tiểu học Mường Luân tổ chức họp mặt giao ban toàn trường và khai xuân mới sau thời gian nghỉ tết nguyên đán xuân Mậu Tuất. Sau buổi gặp mặt các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường cùng các cán bộ giáo viên, công nhân viên trong trường tổ chức tết trồng cây theo như lời dặn của Bác Hồ kính yêu:

" Mùa Xuân là tết trồng cây, 

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân. "

Tới dự buổi khai xuân có mặt đầy đủ các đồng chí trong ban giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trong trường. Tại buổi khai xuân mới hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu chúc tết đầu năm mới tới toàn thể  cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường đồng thời cũng triển khai một số công việc cần làm ngay trong những ngày đầu năm mới Mậu Tuất.

Đ/c: Đinh Quang Vinh - hiệu trưởng nhà trường, chúc tết các cán bộ giáo viên công nhân viên trong trường đầu xuân mới

Đ/c: Lò Trung Thành - Phó hiệu trưởng - Công đoàn trường có lời phát biểu chúc mừng xuân mới

Có mặt đông đủ các cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường

các cán bộ giáo viên công nhân viên trong trường đã có dịp trao nhau những lời chúc tốt đẹp nhất với tinh thần vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết. Cuối buổi gặp mặt các cán bộ giáo viên, công nhân viên trong trường đã tổ chức buổi trồng cây mừng xuân mậu tuất.

Một số hình ảnh:

Các đồng chí giáo viên, công nhân viên trong trường cùng nhau trồng cây ngày tết

Cuối buổi tết trồng cây các thầy giáo trong ban giám hiệu nhà trường cùng một số giáo viên trong trường đã tổ chức buổi giao lưu thể thao khai xuân ngày tết.

Một số hình ảnh:

Các giáo viên giao lưu môn cầu lông

Phần quà của thầy Vinh - hiệu trưởng nhà trường cho các đội dành giải nhất, nhì, ba

Cũng trong chuỗi các hoạt động khai xuân mới mừng xuân mậu tuất, Sáng ngày 21 tháng 2 năm 2018 ( Mùng 6 tết) thầy và trò trường tiểu học Mường Luân tổ chức khai xuân với các hoạt động văn nghệ và không thể thiếu là những trò chơi dân gian:

Một số hình ảnh:

Thầy giáo Đinh Quang Vinh - hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng xuân mới tới tất cả các em học sinh trong trường và có những lời căn dặn hết sức ý ngĩa tới các em học sinh trong toàn trường

Một số tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Một số tiết mục của giáo viên

Một số trò chơi dân gian của các thầy cô, môn kéo co

Trò chơi dân gian bịt mắt tìm quà

Trò đẩy gậy

Môn kéo co dành cho các em học sinh

Cuối buổi là một số phần quà dành cho các lớp thắng giải kéo co

Và các phần quà  tết dành cho các lớp trong trường

Các hoạt động diễn ra mừng khai xuân mới Mậu Tuất diễn ra hết sức vui vẻ và ý nghĩa tạo niềm vui, phấn khởi làm việc và học tâp cho thầy và trò trong trường.