KHAI MẠC HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018- 2019

Chiều ngày 14 tháng 3 năm 2019, Trưởng Tiểu học Mường Luân tổ chức hội thi viết chữ đẹp cấp trường năm học 2018 - 2019.

Tham gia hội thi lần này có 80/271 học sinh chiếm 29,5 %. (Khối 1: 17 em, Khối 2: 16 em, Khối 3: 16 em; Khối 4: 19 em; Khối 5: 12 em) của 12 lớp và 18/18 GV có mặt chiếm 100% giáo viên dạy văn hóa (01 Gv nghỉ thai sản) và Gv bộ môn trong toàn trường. Bài thi sẽ thực hiện trên giấy do nhà trường cung cấp với thời gian quy định hoàn thành bài thi là 30 phút.

Đ/c: Đinh Quang Vinh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thi viết chữ đẹp cấp trường năm học 2018 - 2019

Hội thi là dịp để học sinh các lớp, giáo viên toàn trường trau dồi kỹ năng viết chữ và trình bày bài viết đẹp, đồng thời góp phần củng cố và phát triển phong trào “Vở sạch - chữ đẹp”; phong trào "Hồ sơ giáo án tốt" trong nhà trường, chú trọng nâng cao việc "luyện nét chữ, rèn nết người".

Các em đang chăm chú vào việc luyện chữ

Hội thi còn là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, nhằm góp phần tăng cường sự phối hợp của Nhà trường- Gia đình và xã hội trong quá trình dạy học và giáo dục học sinh. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên có thêm kinh nghiệm để rèn chữ cho học sinh Tiểu học, góp phần giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt.

Qua hội thi sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng cho các em học sinh và Giáo viên tiêu biểu, xuất sắc của nhà trường để biểu dương khen thưởng và tham dự Hội thi viết chữ đẹp cấp huyện do phòng GD&ĐT nếu tổ chức trong thời gian tới.