KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP CỤM NĂM HỌC 2017-2018

Căn cứ điểu lệ  số 1211/ĐL - HKPĐ ngày 22/6/2017 của Sở GD&ĐTTỉnh Điện Biên ban hành điều lệ Hội Khỏe Phù Đổng Tỉnh Điện Biên Lần Thứ XIX năm 2018, Phòng Giáo dục và Đào Tạo Huyện Điện Biên Đông  đã tổ chức Hội Khỏe Phù Đổng cấp cụm để tuyển chọn các vận động viên ở các cụm trường để thi đấu cấp Tỉnh. Ngày 03/01/2018, 5 cụm Trường gồm cụm Mường Luân, cụm Luân Giói, cụm Chiềng  Sơ, cụm Tìa Dình, cụm Háng Lìa  tổ chức lễ khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng Cấp Cụm Tại trường PTDTBT TH Luân Giói Điện Biên Đông - Điên Biên làm trưởng đoàn.

Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, động viên học sinh thường xuyên luyện tập và tham gia thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.Các vận động viên trường tiểu học Mường Luân tham gia bao gồm các nội dung: Bóng đá, Cầu lông, điền kinh, đá cầu, cờ vua. Để hội khỏe diễn ra theo đúng kế hoạch đạt kết quả, ban tổ chức yêu cầu tổ trọng tài đảm bảo tính khách quan, công bằng. Các vận động viên thi đấu hết mình thể hiện tinh thần đoàn kết.

Một số hình ảnh trong buổi khai mạc và thi đấu của các vận động viên của các trường:

Môn bóng đá

Môn đá cầu