KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2018-2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC MƯỜNG LUÂN

Ngày 5 tháng 9 năm 2018 thầy trò trường TH Mường Luân long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Để chuẩn bị chu đáo cho việc học cũng như ngày khai giảng năm học mới các thầy cô đã tập trung tại trường sớm hơn thường lệ, phối hợp với các bậc phụ huynh, chính quyền địa phương để triển khai tu sửa cơ sở vật chất trường lớp học, bàn ghế, trang thiết bị dạy học, dọn dẹp vệ sinh. Ngay sau khi mọi công việc chuẩn bị cho công tác giảng dạy và học tập được hoàn tất nhà trường đã đón các em học sinh vào học chính thức, song song với giảng dạy nhà trường vẫn chuẩn bị một số công việc liên quan để sẵn sàng cho ngày khai giảng năm học mới đang đến gần.

chương trình đón các em học sinh lớp Một vào trường

Trước đó, công tác tuyển sinh đầu cấp, huy động trẻ ra lớp cũng được nhà trường triển khai từ rất sớm. Ngoài việc tổ chức tuyển sinh, nhà trường cũng chú trọng đến việc vận động các bậc phụ huynh đưa con em mình đến trường nhằm tập trung đủ sĩ số lớp trong những ngày đầu năm học mới để bảo đảm chương trình đào tạo.

Thầy Đinh Quang Vinh bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Bước vào năm học mới đối với trường học ở vùng cao còn gặp nhiều khó khăn, nhất cơ sở vật chất, vùng sâu, vùng xa, việc đi lại của học sinh cũng như trang thiết bị, hệ thống phòng học, phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập còn thiếu thốn.Hiện tại các phòng học mới được xây dưng theo mô hình ba cứng, trong đó có rất nhiều ngày công đóng góp lao động của cán bộ GV, NV nhà trường.

Mặc dù còn thiếu thốn đủ thứ, song với sự nỗ lực, tận tâm của mình các thầy cô giáo vẫn ngày đêm miệt mài đem cái chữa đến cho các em nơi vùng cao này.

Vượt lên mọi khó khăn thầy và trò nhà trường vẫn nỗ lực phấn đấu trong học tập và giảng dạy và đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận.

Tới dự lễ khai giảng có đại diện Phòng GD&ĐT, UBND xã Mường Luân, các đơn vị trường bạn và đông đủ tập thể cán bộ CNV, HS nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của thầy trò nhà trường

Tiếp theo là nghi lễ chào cờ của buổi lễ

Nghi lễ chào cờ của buổi lễ

Ông Lò Văn Tiên Phó bí thư - Chủ tịch HĐND xã Mường Luân đọc thư chúc mừng của Chủ tịch Nước

Đ/c Nguyễn Ngọc Yêm  Phó Hiệu trưởng- Công bố các quyết định khen thưởng:

A.Tập thể:

1. Trường TH Mường Luân: Đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc – Được Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên Công nhận.

2. Trường TH Mường Luân: Đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến– Được Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông công nhận.

3.Trường TH Mường Luân: Được Giám đốc sở GD& ĐT tỉnh Điện Biên tặng Giấy khen.

B.Cá nhân:

1.Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở gồm:  Đ/c Đinh Quang Vinh, Lò Trung Thành, Nguyễn Thị Chung.

2. Giấy khen của chủ tịch UBND huyện: Đ/c Nguyễn Ngọc Yêm, Nguyễn Thị Chung, Nguyễn Sỹ Toàn.

3. Giấy khen của trưởng phòng GD&ĐT: Đ/c Đinh Quang Vinh, Lò Trung Thành, Đào Đăng Định.

C. Công đoàn:

1.Tập thể: CĐCS Trường TH Mường Luân được Liên đoàn lao động huyện tặng Giấy khen.

2.Cá nhân: Đ/c Nguyễn ngọc Yêm, Lò Trung Thành được Liên đoàn lao động huyện tặng Giấy khen.

Giấy khen của Giám đốc sở GD& ĐT Điện Biên.

Giấy khen CĐ Trường TH Mường Luân đã có thành tích xuất sắc – do LĐLĐ Huyện tặng.

Các danh hiệu cá nhân

Năm học 2017-2018, nhà trường Những kết quả đạt được sẽ là tiền đề quan trọng để thầy và trò Trường tiểu học Mường Luân tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu gặt hái được nhiều thành tích cao trong giảng dạy và học tập, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 2018-2019 đề ra./.