GIẢI BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG 88 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH ( 26/03/1931 - 26/03/2019)

Trong 2 ngày 25 - 26 tháng 3 năm 2019. Đoàn thanh niên trường tiểu học Mường Luân phối hợp với Đoàn thanh niên của 3 trường tiểu học Luân Giói, Chiềng Sơ và Na Ngua vừa tổ chức giải bóng chuyền nam nam nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019)

Tham dự giải có 4 đội đến từ 3 xã trong địa bàn; trong đó có các đội: Đội trường tiểu học Mường Luân, tiểu học Chiềng Sơ, tiểu học Luân giói và tiểu học Na Ngua,  thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích.

Hình ảnh tinh thần thi đấu giữa các đội

 

Với tinh thần thi đấu cao thượng, giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khỏe các đội tham dự giải đã cống hiến cho khán giả đến theo dõi giải đấu những trận bóng hay, những pha bóng đẹp mắt và hấp dẫn.

 

Đại diện các đội lên nhận giải của ban tổ chức giải

Kết thúc giải đấu với tinh thần thi đấu giao lưu  hết mình. BTC đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền tiểu học Luân giói, Giải nhì thuộc về đội bóng tiểu học Mường Luân, Giải ba thuộc về đội tiểu học Na Ngua và giải khuyến khích thuộc về đội tiểu học Chiềng Sơ.