Chuyên đề trường Tiểu học Mường Luân Phân môn: Tập làm văn lớp 4

Chiều thứ sáu ngày 26 tháng 01 năm 2018 Trường Tiểu học Mường Luân long trọng tổ chức chuyên đề cấp trường  phân môn Tập làm văn lớp 4.

 

Giáo viên tham gia dạy chuyên đề là cô giáo Nguyễn Thị Chung, chủ nhiệm lớp 5A1. Là một cô giáodạy giỏi cấp tinh với tâm huyết và lòng yêu nghề, yêu trẻ cô đã giảng dạy rất nghiêm túc và nhận được nhiều lời khen ngợi trong giảng dạy học sinh đại trà.Ngày hôm nay cô cùng tập thể lớp 4 mang đến cho toàn trường một tiết tập làm văn rất sôi nổi và bổ ích.

Bài giảng chuyên đề: Phân môn: Tập làm văn lớp 4

Tham dự tiết chuyên đề có đông đủ các thầy cô giáo trong trường.

Rất đông các thầy cô đến tham dự tiết chuyên đề

Tiết dạy của cô và trò lớp 4 có tụa đề: “ Cấu tạo bài văn miêu tả cây cối ”. Tiết học diễn ra sôi nổi. Các em học sinh rất chăm chú nghe giảng và hăng hái phát biểu.

Các em học sinh sôi nổi hắng hái phát biểu ý kiến

Tiết học diễn ra sôi nổi

Cô Nguyễn Thị Chung giảng bài rất lôi cuốn với giọng nói truyền cảm, phong thái tự tin đã mang lại cho học sinh và các thầy cô trong trường một tiết học thú vị và hiệu quả.

Kết thúc tiết giảng, các thầy cô giáo trong trường đã cùng nhau đưa ra những ý kiến về tiết học để làm sao đi tới thống nhất chung cho tiết học tập làm văn lớp 4

Các thầy cô trong trường có những ý kiến riêng cho môn tập làm văn lớp 4

Kết thúc tiết chuyên đề trong không khí vui vẻ và sự khen ngợi của các thầy cô trong trường. Cả cô và trò lớp 4 đã hoàn thành tốt tiết dạy của mình.

Bài viết liên quan